Poster phim entourage

5 chàng diễn viên chính đầy ấn tượng trong poster phim Entourage hứa hẹn nhiều thú vị

Đài truyền hình cáp tvN vừa mới tung poster các nhân vật trong bộ phim sắp tới “Entourage”, mỗi poster cá nhân của từng diễn viên cho thấy nhiều hơn một chút tính cách riêng của từng nhân vật trong bộ phim.

Đầu tiên là nam diễn viên Jo Jin Woong, người đóng vai nhân vậy Kim Eun Gap – người đại diện của một công ty quản lý ngôi sao. Châm ngôn yêu thích của Kim Eun Gap là: “Đầu tiên bạn làm một nghệ sĩ, sau đó bạn làm một diễn viên thực thụ. Đó là chiến lược của tôi”.

Tạo hình nhân vật Kim Eun Gaptrong phim entourage

Tạo hình nhân vật Kim Eun Gap trong phim entourage

Diễn viên trẻ Seo Kang Joon vào vai Cha Young Bin – ngôi sao trẻ đang nổi tiếng nhất hiện nay trong giới giải trí. Poster giới thiệu nhân vật của anh ấy có ghi chú: “Hãy tận hưởng cuộc sống này. Liệu điều đó có giúp ích gì cho diễn xuất hay không?”

Tạo hình nhân vật Cha Young Bin trong phim entourage

Tạo hình nhân vật Cha Young Bin trong phim entourage

Poster tiếp theo tiết lộ cá tính của nhân vật Lee Ho Jin do Park Jung Min đóng, người đóng vai quản lí và cũng là người bạn từ thời thơ ấu của nhân vật ngôi sao giải trí Cha Young Bin. Lee Ho Jin đã từng có một ước mơ trở thành đạo diễn phim. Tấm poster của anh ấy ghi: “Tôi không biết mình là quản lý hay là người “dọn dẹp” cho cậu ấy nữa”.

Tạo hình nhân vật Lee Ho Jin trong phim entourage

Tạo hình nhân vật Lee Ho Jin trong phim entourage

Lee Dong Hwi là người xuất hiện trong tấm poster tiếp theo vai nhân vật “Turtle”, đây là một người bạn dễ thương, đáng yêu trong một nhóm bạn, là một người thích các trò đùa. Nhưng anh ấy lại trở thành một kẻ ngốc không có điểm nào tốt đẹp trước mặt các cô gái. Những dòng chữ trên tấm poster của anh ấy viết: “Tôi không chỉ là một gã ăn mày thất nghiệp. Tôi chở và đi mọi nơi với Young Bin. Phải không?”

Tạo hình nhân vật “Turtle” trong phim entourage

Tạo hình nhân vật “Turtle” trong phim entourage

Và người cuối cùng chính là Hươu cao cổ Lee Kwang Soo – người hóa thân thành nhân vật Cha Joon. Anh ấy là một ngôi sao đã từng rất nổi tiếng trong quá khứ vào những năm 90 và là thành viên trong một nhóm nhạc nam. Tấm poster của nhân vật Cha Joon kèm theo một chú thích nhỏ: “Trở lại trước đây, tôi nổi tiếng không kém H.O.T và Sechs Kies đâu, bạn có biết không?”

 

Tạo hình nhân vật Cha Joon trong phim entourage

Tạo hình nhân vật Cha Joon trong phim entourage

Entourage” là bộ phim truyền hình mới của đài cáp tvN được làm lại từ một bộ phim truyền hình Mỹ cùng tên được chiếu trên kênh HBO.

Poster về dàn diễn viên chính toàn là những ngôi sao nam với những tạo hình phóng khoáng, bắt mắt kèm theo những câu nói ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn và thú vị. Bộ phim sẽ đưa chúng ta tới đâu, mang lại những cảm xúc, trải nghiệm gì với 5 diễn viên nam chính này? Các bạn hãy cùng chờ đón xem tập đầu tiên được phát sóng vào 23h00 ngày 04/11/2016 theo giờ Hàn Quốc nhé!

Source: soompi.com