BEAST (B2ST) chính thức rời công ty quản lý CUBE

Ngày 16/10, BEAST (B2ST) chính thức rời công ty quản lý CUBE sau 7 năm gắn bó. Các thành viên sẽ cùng lập công ty riêng. Ra mắt ngày 16/10/2009, nhóm BEAST (B2ST) đã hoạt động dưới sự quản lý của công ty CUBE được 7 năm. Các ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi của BEAST: SHOCK, FICTION, Shadow, 12:30, YeY, …

Đội hình ban đầu của nhóm gồm: Doo Joon, Hyun Seung, Jun Hyung, Yo Seob, Gi Kwang và Dong Woon. Ngày 19/4/2016, công ty quản lý thông báo thành viên Hyun Seung sẽ rời nhóm, BEAST tiếp tục hoạt động với 5 người.

Sau khi hợp đồng hết hạn ngày 15/10 vừa qua, BEAST quyết định rời công ty quản lý CUBE. Các thành viên sẽ cùng thành lập công ty riêng của mình.

BEAST (B2ST) chính thức rời công ty quản lý CUBE

BEAST (B2ST) chính thức rời công ty quản lý CUBE

Trước đó, trưởng nhóm Yoon Do Joon cũng nhắc đến vấn đề này trên Instagram cá nhân của mình.

Anh viết: “Busan là nơi rất xa xôi… Cảm ơn các bạn đã không ngại đường xa đến gặp nhóm hôm nay. Kỷ niệm 7 năm của BEAST sắp đến rồi phải không nhỉ. Có rất nhiều thứ sẽ thay đổi nhưng mong rằng mọi người sẽ sớm chấp nhận chúng. Cảm ơn B2UTY – những fan yêu quý của chúng tôi, cảm ơn các thành viên B2ST. Mọi người đều đã làm việc vất vả rồi. Hy vọng các fan sẽ luôn đồng hành bên cạnh nhóm”.

“Cách đây 7 năm, tôi đã bắt đầu chạm tay vào ước mơ của mình. Ngày hôm nay, ký ức suốt quãng thời gian qua như ùa về. Một chương mới của câu chuyện mang tên B2ST sẽ bắt đầu. Chúng ta hãy cùng cố gắng nhé. Gửi lời cảm ơn và tình yêu của tôi đến với mọi người”, Doo Joon tiếp tục chia sẻ.

BTOB sẽ là idolgroup tiếp theo bị công ty này "bóc lột"

BTOB sẽ là idolgroup tiếp theo bị công ty này “bóc lột”

Theo nhận định của Kpop fan, nếu B2ST không ở lại Cube, BTOB sẽ là idolgroup tiếp theo bị công ty này “bóc lột” để đầu tư cho lứa đàn em chung công ty như PENTAGON và CLC. Do đó, không ít Melody (fan BTOB) đã “gào thét” trên các diễn đàn mạng rằng: “B2ST ơi, hãy đem BTOB của chúng em theo với!”.

Fan BTOB đã đồng loạt khóc thương cho thần tượng của mình sau khi thông tin về B2ST được đăng tải trên truyền thông Hàn:

– “Thật tình thì BTOB mới là người chịu tổn thương nhiều nhất, khốn thật…”

– “Tôi đã khóc vì quá hạnh phúc khi B2ST có thể rời khỏi Cube. Tôi khóc lần nữa khi nghĩ tới tương lai của BTOB, điều đó khiến tôi thấy buồn lắm. Tôi thật sự mong là BTOB có thể “trốn” khỏi đấy luôn. Và tôi cũng hi vọng là Cube sẽ thất bại thảm hại.”

– “Cái này quá đúng với Melody luôn… Tôi ngưỡng mộ và thấy B2ST quá tuyệt vời khi có thể rời khỏi Cube. Nhưng tôi còn thấy trống rỗng và lo lắng nữa huhu.”

– “Tôi là Beauty và cả Melody đây. Vừa thấy vui vừa thấy lo lắng mà…”

– “Thật lòng mà nói thì Melody là người vừa hạnh phúc vừa lo lắng nhất đấy huhu. Mấy vị tiền bối B2ST ơi, hãy đem BTOB theo với.”

– “B2ST ơi, hãy đem BTOB của chúng em đi với huhu. Nghĩ tới việc BTOB bị bắt làm việc quá sức để “bơm tiền” cho PENTAGON và CLC là tôi lại thấy đau lòng.”

– “Tôi cũng muốn Cube cùng lúc này mà sụp đổ đi nữa, mà nó không thể nào xảy ra được.”

– “Không phải ở đây B.A.P mới là đáng thương nhất hay sao? Công ty của B.A.P còn trên cơ cả Cube.”

– “Chừng nào thì mới tới lượt BTOB rời khỏi Cube đây huhu?”

– “BTOB và B.A.P đã làm gì chứ? CEO của BAP còn tệ hơn mọi người nghĩ nữa kìa. Ông ta hoàn toàn không biết nhục nhã là gì luôn. Bắt họ làm việc như điên mà không hề trả một đồng lương nào.”

Ribbon là ca khúc cuối cùng nhóm quảng bá dưới sự quản lý của công ty giải trí CUBE.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !