Đẹp trai như soái ca lại tốt bụng Lee Je Hoon có đáng để yêu không ?

Lee Je-hoon là một diễn viên người Hàn Quốc. Bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình trong các phim độc lập, sau đó xuất hiện trong các phim điện ảnh như: The Front Line, Architecture 101, My Paparotti và các phim truyền hình: Fashion King, Secret Door và Signal.

lee-je-hoon

Vào ngày 20 tháng 10 vừa qua, nam diễn viên nổi tiếng Lee Je Hoon gần đây đã nhận được nhiều sự chú ý trên các trang mạng xã hội khi được phát hiện đang giúp một người mẹ đưa xe đẩy chở em bé lên hết các bậc cầu thang của một trạm tàu điện ngầm.

Trên các cộng đồng xã hội trực tuyến và mạng xã hội phổ biến Instagram đã lan truyền một số video nam diễn viên nổi tiếng này đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim sắp tới của mình tại một ga tàu điện ngầm ở Seoul.

Theo như bài viết được đăng tải, Lee Je Hoon đang đi xuống cầu thang thì nhìn thấy một người phụ nữ đang gặp khó khăn để có thể đưa đứa con của mình nằm trong chiếc xe đẩy lên hết các bậc cầu thang rất dài và cao. Sau đó, anh ấy đã trực tiếp giúp người mẹ đó bê chiếc xe đẩy đi trở lại hết đoạn cầu thang đó mặc cho lịch trình bận rộn của mình.

lee-je-hoon-2

Nam diễn viên nổi tiếng Lee Je Hoon hiện tại đang trong quá trình quay bộ phim truyền hình mới của đài cáp tvN có tên ““Tomorrow With You” cùng nữ diễn viên kiêm người mẫu được yêu thích Shin Min Ah.

Lee Je Hoon là một chàng trai sinh năm 1984. Từ năm 2006 đến năm 2010 anh ấy đã đóng 18 lần vai học sinh trong các bộ phim khác nhau. Hiện tại, Lee Je Hoon là một trong những diễn viên trẻ được đánh giá rất cao về diễn xuất.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !