Diễn biến The K2: Ji Chang Wook – Kim Je Ha “cân” cả dàn cảnh vệ

Hai tập 3 và 4 của K2 (Mật danh K2) ngày càng hấp dẫn hơn khi cặp đôi chính Ji Chang Wook – Yoona đã có nhiều đất diễn với nhau hơn. Hai tập đầu như hai thước phim độc lập của hai con người không liên quan gì đến nhau. Chỉ có vài phút điểm sáng trong tập 1, đó chính là đoạn Anna (Yoona) gặp nam chính ở nước ngoài, nhưng sau đó lại đường ai người nấy đi.

Kể từ tập 3, nam chính đã không còn là kẻ vô danh không có đến nổi cái tên như “tên cảnh vệ”, “tên công nhân kỹ thuật”. Anh được tiền bối cũ đưa chứng minh của một đồng đội đã thất lạc. Vậy là sau bao nhiêu năm làm dân lưu vong, dạt từ nơi này đến khác, anh đã có một cái tên – Kim Je Ha và được sống như một con người.

Trong thời gian lưu vong đó, Je Ha đã từng có một tình yêu đẹp với cô gái ngoại quốc. Trước khi trở về Hàn, anh đã tặng cô món quà, hứa sẽ mang cô đi cùng. Trong giây phút đó, Je Ha ấp úng cầu hôn và trao nụ hôn nồng cháy khi cô gái bỏ tấm vải che mặt xuống. Một chàng trai cân hết chục tên vệ sĩ, không sợ trời không sợ đất, nhưng chắc sau này sẽ sợ vợ. Chính vì thế, Je Ha cứ ấp úng mãi không ngỏ được lời cầu hôn.

ji-chang-wook-cau-hon-gai-ngoai-quoc3

ji-chang-wook-cau-hon-gai-ngoai-quoc

ji-chang-wook-cau-hon-gai-ngoai-quoc-2

ji-chang-wook-cau-hon-gai-ngoai-quoc-1

Nhưng chưa hạnh phúc được bao lâu, cô nàng đã bị giết hại. Được biết, cô nàng đã cung cấp tin tình báo cho một tên nghị sĩ và bị hãm hại để bịt miệng. Chính tên nghị sĩ đó đã đưa Je Ha trở lại với đội JSS. Anh giữ vai trò bảo vệ Anna, con gái của ông Se Joon (Jo Sung Ha) – một nghị sĩ khác đang tranh vị trí tổng thống.

ji-chang-wook-cau-hon-gai-ngoai-quoc-4

ji-chang-wook-phat-hien-ke-thu

ji-chang-wook-phat-hien-ke-thu-3

ji-chang-wook-phat-hien-ke-thu-2

ji-chang-wook-phat-hien-ke-thu-1

ji-chang-wook-dau-kho-khi-ban-gai-bi-giet

Je Ha đau khổ khi bạn gái bị giết

Trước khi giữ vai trò này, Je Ha đã phải trải qua bao nhiêu kiếp nạn. Cụ thể, khi đang cố định lại poster ở tòa cao ốc, Je Ha tình cờ nhìn thấy nghị sĩ Se Joon đang ngoại tình. Để không bị tiết lộ thông tin ra ngoài, ông ta cùng bà phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) đã cử người lùng sục khắp nơi để giết người diệt khẩu.

Chính vì có ý định giết cả những người xung quanh anh, Je Ha đã chui vào “hang cọp” để cảnh cáo bà ta. Khi đang đe dọa, dí sung kề trán phu nhân của nghị sĩ, đột nhiên Anna xuất hiện và kích động Je Ha nổ súng. Đến lúc này, anh mới nhớ ra cô gái bộ dạng nhếch nhác đã từng van xin mình cứu khi ở nước ngoài. Có thể nói, trong 3 tập đầu, Anna được lên sóng rất ít.

anna1

anna

Ngoài nhiệm vụ chính là chạy trốn và run rẩy ra, cô nàng chưa bộc lộ được nhiều tính cách. Bởi cô vẫn bị bà mẹ kế khống chế, giam giữ không cho tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cả ngày không ăn, không nói. Bất cứ khi nào có cơ hội, Anna chỉ biết chạy và chưa bao giờ thoát khỏi cái lưới của bà.

anna-2

anna-3

Anna trốn trong góc phòng khóc một mình

Được mệnh danh là chiến sĩ giỏi nhất trong đội huấn luyện, Je Ha đã nhanh chóng ha gục chục tên vệ sĩ. Lúc này, khi không còn tên nào ở bên bảo vệ, bà Yoo Jin rơi vào thế bị động. Je Ha còn kịp ghi âm lại những lời rắn độc bà ta nói lúc trước để làm chứng cứ gửi lên nhà xanh, buộc tội giết người. Nếu đoạn ghi âm này gửi đi, đời bà ta chấm hết, con đường bước lên ngôi vị tổng thống của chồng cũng chấm dứt.

Nắm trong tay chứng cứ, Je Ha đã ép bà phải lái xe đưa anh trốn thoát. Song không chỉ Je Ha, còn một bên thứ 3 muốn giết phu nhân của tổng thống. Chúng đã hack thiết bị trong xe, tăng tốc độ khiến bà không thể làm chủ được tay lái. Đến lúc này, Je Ha ngồi cùng một thuyền với phu nhân. Nhưng vì không thể nào cắt đuôi bọn gián điệp, cộng với mất phanh, chiếc xe đã bị văng mạnh và lật úp.

Je Ha được các công nhân cứu ra đầu tiên. Dù rất hận bà Yoo Jin, anh vẫn không bỏ mặc kẻ thù. Trong khi những tên cảnh vệ lại không dám tiến gần chiếc xe vì sợ phát nổ, Je Ha đã cứu được bà ta ra. Anh còn dùng tấm lưng mình che chắn cho bà.

yoo-jn-bi-tai-nan

ji-chang-wook-cuu-yoo-jin

ji-chang-wook-cuu-yoo-jin-1

je-ha-bi-thuong-nang

Vì cứu phu nhân, Je Ha bị thương nặng hơn

Giờ đây, Yoo Jin không còn ý định hạ thủ Je Ha nữa. Khi biết được Je Ha cũng có mối thù với nghị sĩ Park Kwan Soo (Kim Gab Soo), bà ta đã biến cậu thành người của mình. Kẻ thù của kẻ thù chính là bạn.

ji-chang-wook-the-k2-tap-4

ji-chang-wook-the-k2-tap-4-8

ji-chang-wook-the-k2-tap-4-7

ji-chang-wook-the-k2-tap-4-6

ji-chang-wook-the-k2-tap-4-5

ji-chang-wook-the-k2-tap-4-4

ji-chang-wook-the-k2-tap-4-3

ji-chang-wook-the-k2-tap-4-2

Vừa mới nhận được nhiệm vụ bảo vệ con gái nghị sĩ, Je Ha đã bị ma cũ bắt nạt ma mới. Nhưng chúng đã động nhầm người, vừa định ra tay, hơn chục tên cảnh vệ đã bị anh hạ đẹp. Không chỉ vậy, người được cho là sư phụ của JSS cũng bị phải xấu hổ vì không đánh lại được học trò.

Buổi tối khi canh chừng Anna, Je Ha đã bị hớp hồn vài giây khi nhìn thấy cô gái cười rạng rỡ khi tìm thấy gói mì Ramen trong phòng bếp. Không biết hãng mì Ramen đã chi trả bao nhiêu tiền quảng cáo, mà mỗi đoạn Anna cầm gói mì cũng phải quay vài vòng rồi slow motion như vậy.

anna-the-k2-tap-4

anna-the-k2-tap-4-3

anna-the-k2-tap-4-2

Với nhiệm vụ canh giữ Anna, liệu Je Ha có nảy sinh tình cảm và cứu cô nàng ra khỏi sự giam cầm của phu nhân? Thực chất, mối quan hệ giữa nghị sĩ và Yoo Jin chỉ là hôn nhân chính trị, chẳng có tình cảm, tình nghĩa cũng không. Song nhờ nắm trong tay con tin Anna (con gái nghị sĩ), bà ta đã thao túng, điều khiên ông Se Joon suốt bao năm nay. Ông ta lên làm tổng thống thì quyền lực cũng về hết tay bà.

se-joon-the-k2-tap-4

se-joon-the-k2-tap-4-3

se-joon-the-k2-tap-4-2

se-joon-the-k2-tap-4-1

Rating tập 3 đạt 4,4% (theo AGB), tăng 1% so với tập trước. Thế nhưng, tập 4 lại bị giảm còn 3,9%. Tập 5 được phát sóng ngày 7/10 trên đài tvN, phim được mua bản quyền và phát bản phụ đề trên kênh youtube của HTV2.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !

Từ khóa tìm kiếm:

  • kim je ha
  • ji chăng wook phim phim the k2