Dương Dương được khen nhiều trong tác phẩm điện ảnh “Ngang Qua Thế Giới Của Em”

Sau bốn ngày công chiếu, tác phẩm điện ảnh “Ngang Qua Thế Giới Của Em” nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ và đạt doanh thu 1037 tỉ đồng. Công chiếu từ ngày 29/09, Ngang Qua Thế Giới Của Em của Đặng Siêu, Trương Thiên Ái, Bạch Bách Hà, Dương Dương… nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Theo thông tin mới nhất từ đoàn làm phim, tác phẩm chỉ sau bốn ngày công chiếu đã đạt doanh thu 311 triệu nhân dân tệ (tương đương 1037 tỉ VNĐ) và dự kiến sẽ chạy đua vị trí thứ nhất với “bom tấn nửa mùa” Tước Tích trong tháng này.

Poster của "Ngang Qua Thế Giới Của Em"

Poster của “Ngang Qua Thế Giới Của Em”

Trong tác phẩm này, bên cạnh nhân vật Trần Mạt do Đặng Siêu thể hiện, Mao Thập Bát (Dương Dương) cũng nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ. Tuy chỉ là vai thứ chính, nhưng anh đã phần nào lột tả được hết tính cách của chàng trai trẻ ít nói và hướng nội này. Dưới đây là một số bình luận nằm trong top của netizen xứ Trung:

“Dương Dương là một “tiểu thịt tươi” đang được chào đón nồng nhiệt, vốn không trông chờ lắm vào vai Mao Thập Bát của cậu. Nhưng khi xem thì tôi đã hoàn toàn thay đổi cái nhìn rồi, khác hẳn hoàn toàn so với trước đây. Tạo hình lôi thôi lếch thếch, khác xa với mấy nhân vật hoàn hảo trước đó, dùng khả năng diễn xuất của mình, tạo nên kinh hỉ cho người xem”.

duong-duong-duoc-danh-gia-cao-trong-phim

Dương Dương được đánh giá cao trong phim, không còn là "tiểu thịt tươi tượng gỗ" không biết diễn

Dương Dương được đánh giá cao trong phim, không còn là “tiểu thịt tươi tượng gỗ” không biết diễn

“Ai mà không muốn tình yêu của Mao Thập Bát kia chứ. Cậu trước sau dùng đầu tổ quạ của mình, cùng với nụ cười sáng lạn, khiến cho cô cảnh sát vừa gặp đã yêu. Cậu trong tình yêu cũng vô cùng đơn giản, đôi mắt của Dương Dương có thể biểu lộ hết tất thảy tâm ý của nhân vật Thập Bát” – Một khán giả tâm đắc chia sẻ.

phim-ngang-qua-the-gioi-cua-em

ngang-qua-the-gioi-cua-em

Dàn diễn viên nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ

Dàn diễn viên nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ

Ngang Qua Thế Giới Của Em chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trương Gia Giai. Phim xoay quanh cuộc sống bình thường của những người trẻ vội vã tại một thành phố phồn hoa. Trần Mạt (Đặng Siêu), Trư Đầu (Nhạc Vân Bằng) và Mao Thập Bát (Dương Dương) là những anh em kết nghĩa. Mỗi người đều có một cuộc đời và những câu chuyện tình khác nhau. Tác phẩm hiện đang ra mắt ở các rạp xứ Trung, dự kiến sẽ đứng đầu phòng vé trong tháng này.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !

Từ khóa tìm kiếm:

  • Duong duong kiss