Ji Chang Wook long lanh trên tạp chí @Star1 số ra tháng 9 2015

Ji Chang Wook vừa “đốn tim” các fan với bộ ảnh vô cùng long lanh trên tạp chí @Star1 số ra tháng 9/2015. Các ngôi sao hợp tác với Pháp đồ trang sức thương hiệu Didier Dubot cho buổi chụp hình. Mới đây, Ji Chang Wook kiến fan đổ rần rần qua sự ra mắt của bộ phim The K2 đóng cặp với bạn diễn xinh đẹp Yoona (SNSD). Trong bộ ảnh mang concept với vòng đeo tay của hãng, còng và chiếc nhẫn.

Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên nói chuyện về sự nổi tiếng ở nước ngoài của mình. Xuất hiện sân bay, anh tạo ra những đám đông lớn và anh ấy luôn được bao quanh bởi một nhóm các fan ngưỡng mộ. Về sự quan tâm, anh nói, “… Tôi thực sự biết ơn. Bây giờ tôi biết phải mặc gì và bao lâu.”

Khi chủ đề chuyển sang tình yêu, Ji Chang Wook tiết lộ rằng anh không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Anh giải thích, “Tôi không nghĩ rằng đã từng xảy ra với tôi. Nếu có một người rất xinh đẹp trước mặt tôi, đôi mắt của tôi có thể được thu hút vào mình. Nhưng sau khi nói chuyện với cô ấy, tôi sẽ nhận ra rằng cô ấy có thể không phải là một, chắc chắn không phải là người dành cho mình. ”

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh mà anh chàng đã khiến các fan ngất ngây với diện mạo mới này:

ji-chang-wook-star1-magazine-2

ji-chang-wook-star1-magazine-3

ji-chang-wook-star1-magazine-4

ji-chang-wook-star1-magazine-5

ji-chang-wook-star1-magazine-6

ji-chang-wook-star1-magazine-7

ji-chang-wook-star1-magazine-8

ji-chang-wook-star1-magazine

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !