Ji Chang Wook ngôi sao trang bìa tạp chí Ceci – Trung Quốc số ra tháng 6 2015

Nam diễn viên Ji Chang Wook 27 tuổi xuất hiện là ngôi sao trang bìa cho số ra tháng 6/2015, trong đó kết hợp thiết kế khu nghỉ mát mặc kết hợp với một họa tiết mùa hè. Bộc lộ sự thoải mái, tinh tế trong suốt buổi chụp hình, khuôn mẫu cho năng của mình như là một đại diện thương hiệu và phát ngôn.

Bằng hình ảnh của anh trên Ceci Trung Quốc là sự bổ sung mới nhất cho blitz phương tiện truyền thông của mình mà theo sự phổ biến nhanh chóng của vai diễn trong các bộ phim hành động, “Healer”. “Healer” đã nhận được sự chú ý rộng rãi với khán giả ở Trung Quốc đại lục, và trên Weibo. Trong những tháng sau khi kết thúc bộ phim, anh đã quảng bá rầm rộ trong các thị trường Trung Quốc. hoạt động quảng bá của mình đã bao gồm các cuộc họp fan hâm mộ và xuất hiện trên các chương trình tạp đại lục “Happy Camp”.

Bạn diễn của anh, Park Min Young, cũng tận dụng sự thành công của bộ phim. Cô chấp nhận vai trò diễn viên chính trong loạt phim Trung Quốc sắp tới. Kể từ khi xuất hiện trong bộ phim, Ji Chang Wook đã nhận được nhiều lời mời cấu hình cao cho các sự kiện thời trang, trong đó có sự ra mắt gần đây cho các thương hiệu thời trang dạo phố Los Angeles, Konus.

Ngày 9 tháng 6, các cửa hàng Hàn Quốc Edaily xuất bản một báo cáo trong đó đặc trưng hình ảnh từ Konus thương hiệu khởi động, cùng với một bản tóm tắt về sự hiện diện phương tiện truyền thông tại sự kiện này. Theo bài báo, đã có một số cửa hàng cao cấp mà sẽ trình bày bao gồm LA Weekly. Các báo cáo cung cấp thông tin phản hồi tích cực về sự hiện diện của mình tại buổi ra mắt và “Healer” ngôi sao xuất hiện để được thoải mái trong suốt các bức ảnh.

ceci-jichangwook

ceci-changwook

ceci-ji-chang-wook

ceci-ji-chang-wook-2015

ji-chang-wook-ceci-1

ji-chang-wook-ceci-2

ji-chang-wook-ceci-3

ji-chang-wook-ceci-4

ji-chang-wook-ceci

ji-chang-wook-ceci-china

ji-chang-wook-for-ceci

ji-chang-wook-for-ceci-china

ji-chang-wook-for-ceci-china-6-2015

ji-chang-wook-for-ceci-china-2015

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !