Kim Soo Hyun đăng ký thi tuyển VĐV bowling chuyên nghiệp lần thứ 22

Kim Soo Hyun đăng ký thi tuyển VĐV bowling chuyên nghiệp lần thứ 22

Nam diễn viên phim Vì sao đưa anh tới – Kim Soo Hyun  (28 tuổi) sẽ thử thách với bowling chuyên nghiệp. 

Ngày 12/10, một đại diện của Hiệp hội Bowling Hàn Quốc cho biết: “Kim Soo Hyun đã nộp đơn đăng ký tham gia kỳ thi tuyển chọn vận động viên bowling chuyên nghiệp lần thứ 22.”

Trước đây, Kim Soo Hyun được biết là một người cực kỳ say mê với sở thích chơi bowling.Năm 2014 tại fan meeting Asia tour, anh đã tiết lộ về sở thích chơi bowling của mình: “Khi có thời gian rảnh, hầu hết tôi đều đi chơi bowling.Tôi thường ném quả bowling nặng khoảng 14-15 pounds ( 6-7 kg).”

Kim Soo Hyun trong một lần chơi bowling cùng bạn

Kim Soo Hyun trong một lần chơi bowling cùng bạn

Bạn thân của Kim Soo Hyun, nam diễn viên Lee Hyun Woo từng tiết lộ anh chàng bị “phát cuồng” với bowling và là một tay chơi rất cừ: “Kim Soo Hyun cực kỳ thích chơi bowling, chúng tôi vẫn thường hay chơi cùng nhau. Cậu ấy chơi rất giỏi và là người đầu tiên dạy tôi chơi bowling.”

Năm nay, kỳ thi bowling chuyên nghiệp sẽ được tổ chức với  vòng 1 diễn ra từ ngày 22 – 23/10, vòng 2 diễn ra từ 29 – 30/10 để chọn ra những vận động viên bowling chuyên nghiệp. Ban tổ chức sẽ lựa chọn 10 vận động viên nam và 10 vận động viên nữ. Nếu nam diễn viên Kim Soo Hyun được chọn, anh ấy sẽ trở thành vận động viên bowling chuyên nghiệp mới của kỳ thi bowling lần thứ 22.

Dưới đây là top 10 phản ứng nổi bật của cư dân mạng trước thông tin Kim Soo Hyun đăng ký tham gia thi tuyển bowling chuyên nghiệp:

1. Dễ thương quá đi..Cố lên anh nhé

2. Kim Soo Hyun đúng là rất đặc biệt, diễn xuất cũng cố gắng đến cùng, sở thích cũng cố gắng đến cùng.Sống rất có phong cách.

3. El??? cái gì cơ? Không ngờ sẽ thế này luôn.

4. Mặt trăng ôm Bowling (Trong Moon Sun, Kim Soo Hyun là mặt trời, Han Ga In là mặt trăng vậy nên “Mặt trời ôm Bowling” mới đúng chứ.)

5. Mong anh sẽ nhận drama…

6. Từ trước tôi đã cảm thấy điều này, anh ấy thật sự rất đặc biệt.Giống như người nổi tiếng sống trong thế giới riêng của mình vậy.

7. Phong cách của anh ấy là dù làm gì cũng sẽ làm đến cùng..Anh nhất định sẽ được chọn và mau có tin về tác phẩm trở lại nữa anh nhé.

8. Omo~ Sở thích vừa rèn luyện sức khoẻ lại vừa thể hiện tài năng nữa..Thật ngạc nhiên ~ Anh quả là một chàng trai tuyệt vời.

9. Thật sự là dù làm gì anh cũng cố gắng hết sức..diễn xuất cũng vậy…thể thao cũng vậy. Cực ngầu luôn, nhất định anh sẽ được chọn để trở thành tuyển thủ bowling chuyên nghiệp. À nhưng ko phải em gây áp lực cho anh đâu nhé.

10. Em muốn anh quay phim truyền hình cơ. Dù vậy thì cũng thật tốt khi anh cố gắng hết mình vì sở thích như vậy.