Kim Soo Hyun, Lee Hong Ki ở giải đấu bowling chuyên nghiệp

Vào chiều ngày 22/10, Giải đấu đầu vào bowling chuyên nghiệp Hàn Quốc 2016 đã chính thức diễn ra trong không khí nóng hơn bao giờ hết nhờ sự tham gia của hai nam nghệ sĩ Kim Soo Hyun và Lee Hong Ki (F.T. Island). Nộp đơn với ý định trở thành vận động viên bowling chuyên nghiệp, cả hai nam nghệ sĩ điển trai khiến fan “đứng ngồi không yên” với màn xuất hiện rất “ngầu” vào buổi chiều ngày 22/10.

kim-soo-hyun-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep

Kim Soo Hyun

kim-soo-hyun-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-6 kim-soo-hyun-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-5 kim-soo-hyun-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-4 kim-soo-hyun-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-3 kim-soo-hyun-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-2 kim-soo-hyun-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-1

lee-hong-ki-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-2

Lee Hong Ki

lee-hong-ki-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep lee-hong-ki-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-3

Kim Soo Hyun và Lee Hong Ki diện trang phục thi đấu như các thí sinh khác song lại vô cùng nổi bật với vẻ đẹp trai, nam tính. Cả hai đều có thái độ vô cùng nghiêm túc và tập trung vào phần thi của mình, đồng thời không quên động viên tinh thần cho nhau bằng những cú đập tay.

kim-so-hyun-va-lee-hong-ki-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep kim-so-hyun-va-lee-hong-ki-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-4 kim-so-hyun-va-lee-hong-ki-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-3 kim-so-hyun-va-lee-hong-ki-o-giai-dau-bowling-chuyen-nghiep-2

Vòng đấu đầu vào đầu tiên đã diễn ra trong hai ngày 22 và 23/10. Các thí sinh sẽ phải tham gia vào tổng cộng 15 phần chơi, đạt được số điểm trung bình 190 để được bước tiếp sang vòng tiếp theo. Người hoàn thành xuất sắc vòng thi cuối cùng sẽ được tham gia vào khóa đào tạo chuyên nghiệp và xem xét xem có đủ năng lực hay không.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !

Từ khóa tìm kiếm:

  • lee hong ki thi bolling