Kim Yoo Jung so độ quyến rũ giữa Cha Tae Hyun – Park Bo Gum

Tại cuộc họp báo cho bộ phim điện ảnh sắp tới của mình “Because I Love You”, nam diễn viên nổi tiếng Cha Tae Hyun tiết lộ anh ấy quyến rũ hơn Park Bo Gum như thế nào.

park-bo-gum-cha-tae-hyun

MC Kim Shin Young đã hỏi đã hỏi nữ diễn viên nhí Kim Yoo Jung, người tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh này cùng với Cha Tae Hyun cũng như cô bé vừa kết thúc hợp tác với nam diễn viên trẻ đang được khán giả vô cùng yêu thích hiện nay Park Bo Gum trong bộ phim truyền hình “Moonlight Draw by Clouds”: “Một số nét quyến rũ của Cha Tae Hyun mà bạn không thể tìm thấy ở Park Bo Gum là gì?”

Nam diễn viên nổi tiếng Cha Tae Hyun đã ngắt lời nữ diễn viên trẻ Kin Yoo Jung để trả lời câu hỏi này, anh ấy đã nói đùa rằng: “Không có gì tốt về ( trả lời câu hỏi này và ) để tạo tiêu đề tin tức với điều này cả”. Sau đó Cha Tae Hyun đã tinh tế trả lời câu hỏi này thay cho Kim Yoo Jung “Tôi có ba đứa con và tuổi tác”.

cha-tae-hyun

Trên một phương diện nghiêm túc hơn trong vấn đề này, Kim Yoo Jung đã nói ràng nam diễn viên Cha Tae Hyun là một người đáng tin cậy để dựa vào. Về câu trả lời này của Kim Yoo Jung, Cha Tae Hyun đã phản ứng lại điều này với sự hài hước vốn có của mình, nói thêm: “Yeah, Bo Gum không được như vậy. Cậu ấy bây giờ không phụ thuộc vào điều đó nhưng cậu ấy có tuổi trẻ”.

park-bo-gum

Bộ phim “Because I Love You” của Cha Tae Hyun và Kim Yoo Jung sẽ công chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim vào tháng 11 tới đây.

kim-yoo-jung

Cùng đón chờ phim mới của Cha Tae Hyun và Kim Yoo Jung, đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !