“Krystal f(x)” sẽ làm cameo trong phim mới của Lee Min Ho – “The Legend of the Blue Sea”

Krystal f(x) được cho là sẽ xuất hiện ở một phân cảnh đặc biệt trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS “The Legend of the Blue Sea” (Huyền Thoại Biển Xanh).

krystal-fx-lam-cameo-trong-phim-moi-lee-min-ho-the-legend-of-the-blue-sea

Krystal sẽ làm cameo trong phim mới của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun

Một người ở đoàn làm phim đã chia sẻ những tin tức độc quyền cho tờ Xports News, họ nói rằng Krystal sẽ sớm đến thăm phim trường để hoàn thành phần cameo của cô ấy trong bộ phim này. Nữ ca sĩ – diễn viên thần tượng đã từng hợp tác với ngôi sao Hallyu nổi tiếng Lee Min Ho vào thời gian trước đây khi cùng nhau tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình được yêu thích một thời “Người thừa kế”.

 

Phim “The Legend of the Blue Sea” (Huyền Thoại Biển Xanh) hiện tại đang là một trong những bộ phim được khán giả trông đợi nhất hiện nay.

Ngoài sự xuất hiện đặc biệt của Krystal, bộ phim còn có sự góp mặt của nam ca sĩ thần tượng Jinyoung nhóm GOT7 trong vai Lee Min Ho hồi trẻ và nữ diễn viên Shin Eun Soo – thực tập sinh nhà JYP Entertainment hóa thân thành nhân vật của Jun Ji Hyun hồi trẻ, cô bé này đóng vai chính trong phim điện ảnh cùng nam diễn viên nổi tiếng Kang Dong Won.

fx-krystal

Phim “The Legend of the Blue Sea” (Huyền Thoại Biển Xanh) là một bộ phim lãng mạn giả tưởng dựa trên một câu chuyện dân gian của Hàn Quốc xoay quang mô típ nàng tiên cá. Trong bộ phim truyền hình này, Jun Ji Hyun sẽ vào vai một nàng tiên cá còn Lee Min Ho sẽ thủ vai một kẻ lừa đảo.

Bộ Phim “The Legend of the Blue Sea” (Huyền Thoại Biển Xanh) của đài truyền hình SBS dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16 tháng 11 tới đây. Bộ phim đang được rất nhiều khán giả kỳ vọng và mong đợi vào nội dung câu chuyện cũng như sự tái xuất của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun sau một thời gian rời xa màn ảnh nhỏ.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !

Từ khóa tìm kiếm:

  • krystal huyen thoai bien xanh