Lý Dịch Phong – những bạn gái tin đồn của nam thần phim “ngôn tình”

Đẹp trai, tài năng nên không có gì khó hiểu khi Lý Dịch Phong vướng một loạt tin đồn hẹn hò với nhiều mỹ nhân xinh đẹp.

ly-dich-phong

Thời gian gần đây, Lý Dịch Phong nổi lên như một nam thần thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ. Anh được khán giả đặc biệt chú ý qua các bộ phim “Cổ kiếm kỳ đàm”, “Hoạt sắc sinh hương”,..

ly-dich-phong-duong-yen-hoat-sac-sinh-huong

ly-dich-phong-hoat-sac-sinh-huong

Đẹp trai, tài năng nên không có gì khó hiểu khi Lý Dịch Phong vướng phải một loạt tin đồn hẹn hò với mỹ nhân. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã đưa ra suy đoán Đường Yên chính là bạn gái của chàng nghệ sĩ đình đám này.

ly-dich-phong-duong-yen

Lý Dịch Phong và Đường Yên từng đóng cặp với nhau trong “Hoạt sắc sinh hương” và “Đạo mộ bút ký”. Không những thế, nhiều fan cho rằng hai người có nhiều trang phục giống nhau, giống như kiểu áo đôi của các cặp tình nhân.

ly-dich-phong-lee-da-hae

Lý Dịch Phong và Lee Da Hae

Giữa năm 2015, tin tức hẹn hò của Lý Dịch Phong và Lee Da Hae xuất hiện khắp các trang báo ở Trung Quốc. Theo đó, Lý Dịch Phong và Lee Da Hae nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia phim “Tình yêu chân thật (2012). Tuy nhiên, sau đó cơ quan đại diện của Lee Da Hae đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Lý Dịch Phong và Lý Phi Nhi

Lý Dịch Phong và Lý Phi Nhi

Sau Lee Da Hae, Lý Dịch Phong tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với Lý Phi Nhi. Hai người cũng quen biết nhau từ trường quay của phim “Tình yêu chân thật”. Tin đồn hẹn hò giữa hai người xuất hiện khi họ bị bắt gặp đi nghỉ tại Hong Kong. Dù vậy, cả Lý Dịch Phong và Lý Phi Nhi đều chưa lên tiếng về chuyện tình cảm này.

Lý Dịch Phong và Lý Thấm

Lý Dịch Phong và Lý Thấm

Lý Dịch Phong và Lý Thấm trở thành cặp đôi hoàn hảo trong bộ phim “Thiên kim trở lại”. Chuyện tình đẹp như cổ tích ấy đã khiến các fan không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ thân thiết giữa họ ngoài đời thực. Thêm vào đó, các nhân viên trong trường quay tiết lộ Lý Dịch Phong và Lý Thấm dành cho nhau những tình cảm thân thiết trên mức đồng nghiệp.

diễn viên Trình Tiểu Tấn

Diễn viên Trình Tiểu Tấn

Nữ diễn viên Trình Tiểu Tấn được cho là bạn gái của Lý Dịch Phong những ngày đầu anh bước chân vào làng giải trí. Tuy nhiên, mối quan hệ đó không kéo dài được bao lâu. Trình Tiểu Tấn là người chủ động chia tay Lý Dịch Phong khi anh còn là một chàng sinh viên trẻ tuổi.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !

Từ khóa tìm kiếm:

  • tiểu sử Lý Dịch Phong
  • phim cua co gai ly dich phong