MBC tung ảnh hậu trường phim Shopping King Louie – Seo In Guk cực ‘đáng yêu’

Ngày 05.10 vừa qua, bộ phim “Shopping King Louie” chiếu vào khung giờ 10pm(KST) thứ tư, năm của đài MBC đã hoãn chiếu tập 5 thay vào đó là tập đặc biệt “Mask Singer” DMC Festival.

Đội ngũ sản xuất bộ phim đã bày tỏ sự hối tiếc và lấy lòng người xem bằng việc tiết lộ những hình ảnh hậu trường vui nhộn của các diễn viên.

hau-truong-shopping-king-louie

Bức ảnh cho thấy sự đáng yêu của Seo In Guk – diễn viên đóng vai Louie trong bộ phim; sự chăm chỉ của anh khi nghiên cứu kịch bản trong giờ nghỉ giải lao.

Phản ứng hóa học của bộ ba Seo In Guk – Nam Ji Hyun – Oh Dae Gwan cũng nhận được sự đánh giá cao từ người xem. Họ chưa bao giờ ngừng việc cười đùa với nhau làm cho không khí trường quay luôn vui vẻ. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự góp mặt của cặp đôi quyền lực Giám đốc của Golden Line – Yoon Sang Hyun và đội trưởng Im Se Mi.

Đội ngũ sản xuất đã nói rằng mọi người trong đoàn làm phim đều cố gắng hết sức trên mọi cảnh quay để đáp lại sự mong đợi, những tình cảm quý giá của người xem.

Đặc biệt, tập 5 phát sóng vào ngày 06.10 được tiết lộ rằng 4 người bạn trong phim: Louie, Bok Sil, Joong Won và In Sung sẽ có một chuyến đi thú vị đến thành phố biển Busan.

Hãy cùng xem lại preview trước khi tập 5 chính thức lên sóng.

Nguồn saokpop
Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !