Minho (SHINee) tham dự liên hoan phim BIFF mới cùng nam diễn viên Ma Dong Seok

Diễn viên gạo cội Ma Dong Seok và nam ca sĩ thần tượng của nhóm SHINee – Minho đã được mời tham dự Liên hoan phim thường niên lần thứ 21 “Busan International” (BIFF) cho bộ phim điện ảnh “Two Men’s” của họ.

Minho (SHINee)

Minho (SHINee)

“Two Men’s” kể về câu chuyện chạy trốn của bốn thanh niên trẻ và một người đàn ông sở hữu quán Karaoke bất hợp pháp ( nam diễn viên Ma Dong Seok đóng ) đang truy đuổi họ. Minho đóng vai Jin Il – một trong bốn thanh niên đang trốn chạy rời khỏi nhà.

Bộ phim điện ảnh “Two Men’s” đã được mời tham dự “World Premier” tại Liên hoan phim BIFF. Đây là một phần của lễ hội này, nơi những bộ phim sẽ được trình chiếu trước khí chính thức phát hành tại các rạp. “Two Men’s” được dự kiến khởi chiếu chính thức vào tháng Hai năm sau.

Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng SHINee – Minho sẽ có mặt tại sự kiện thảm đỏ ở Busan vào ngày 6 tháng 10, khi Liên hoan phim chính thứ bắt đầu. Nam diễn viên thần tượng cũng sẽ tham dự sự kiện “Guest Visit” vào ngày 11 tháng 10 để thảo luận, giới thiệu bộ phim tới khán giả.

Minho (SHINee) và Ma Dong Seok

Minho (SHINee) và Ma Dong Seok

Theo một nguồn tin từ công ty sản xuất bộ phim “Two Men’s” đã cho biết rằng: “Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc bởi nhiều người sẽ có thể nhìn thấy “Two Men’s” tại Liên hoan phim BIFF. Khán giả có thể trông đợi vào diễn biến căng thẳng của bộ phim thông qua tài năng diễn xuất thần sầu của “Tắc kè” Ma Dong Seok và nam ca sĩ Minho (SHINee) – người lần đầu tiên được đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh trên màn ảnh rộng được công chiếu rộng rãi.”

Nguồn saokpop
Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !