Những nam tử làm say lòng thiếu nữ trong phim “Moonlight”

Bên cạnh thế tử  “vạn người mê” Lee Yeong (Park Bo Gum), nhân vật Yoon Sung (B1A4 Jin Young) và Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) đều xứng đáng là hai hạt ngọc sáng giá trong “Moonlight”. Ngay từ khi mới công bố tạo hình nhân vật, bộ phim Moonlight Drawn by Clouds (Mây Hoạ Ánh Trăng) đã khiến khán giả “nhìn là yêu” bởi sự hoá thân vừa vặn, đẹp đẽ của dàn diễn viên. Để rồi qua 14 tập phim được phát sóng, bộ ba Thế tử Lee Yeong (Park Bo Gum), đại nhân Yoon Sung (B1A4 Jin Young), thị vệ Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) lại làm người xem càng thêm “phát cuồng” bởi những tài lẻ hiếm có và các thói quen hài hước, “độc lạ” của mình. Bên cạnh đó, tưởng chừng không liên quan, nhưng cả ba nhân vật đều sở hữu nhiều nét tương đồng về hoàn cảnh lẫn tính cách bản thân.

bo-ba-nam-nhan-moi-nguoi-mot-ve-byung-yeon

bo-ba-nam-nhan-moi-nguoi-mot-ve-lee-yeong

bo-ba-nam-nhan-moi-nguoi-mot-ve-yoon-sung

Từ thuở thơ ấu, lúc còn chưa hiểu rõ khoảng cách địa vị của nhau, Lee Yeong cùng với Yoon Sung và Byung Yeon đã kết thành bằng hữu. Ba đứa trẻ nhanh chóng trở nên thân thiết vì được học chung một lớp. Sau khoảng thời gian vui vẻ, cả ba dần trưởng thành và nếm trải vô số vết thương lòng.

Thế tử Lee Yeong lẫn thị vệ Kim đều bị mất người thân, đều cùng một nguyên nhân là do kẻ xấu hãm hại. Mẹ của thế tử chết uất ức vì gian thần hạ độc thủ, thân phụ của Byung Yeon cũng bị chém chết ngay trước mặt cậu bé. Nỗi đau khổ mất đi người yêu thương nhất ám ảnh hai người đến tận lúc trưởng thành.

Mỗi lần nhớ đến mẫu hậu, Lee Yeong đều không kiềm được xúc động

Mỗi lần nhớ đến mẫu hậu, Lee Yeong đều không kiềm được xúc động

Là bạn của nhau thuở bé không có nghĩa sẽ mãi là bằng hữu ngày sau. Vì mưu đồ chính trị giữa những người lớn mà bộ ba Lee Yeong – Yoon Sung – Byung Yeon đứng trên bờ vực đối đầu. Yoon Sung bị ông mình là lãnh tướng Kim thâm hiểm ép buộc cạnh tranh với Lee Yeong để giành lấy ngai vị. Tuy nghiệt ngã là vậy, nhưng Yoon Sung chưa bao giờ có ý định hãm hại Lee Yeong. Trái lại vị đại nhân “xinh hơn hoa” này luôn nhiệt tình phò tá và bảo vệ cho thế tử.

lee-yeong-yoon-sung-byung-yeon-phuc-tap

Về phía Byung Yeon, nhân vật này cũng không khá khẩm gì hơn. Chỉ vì không còn sự lựa chọn nào khác, nên “Kim huynh” đành phải theo phe loạn quân chống lại triều đình, trực tiếp chống lại vua và thế tử. Song, không vì vậy mà tình huynh đệ giữa Lee Yeong và Byung Yeon mất đi. Dù rất khó xử giữa cả hai bên, nhưng thị vệ Kim vẫn giữ mãi lòng trung thànhh với Lee Yeong.

su-chu-y-dac-biet-den-ra-on

Ngoài những điểm tương đồng, bộ ba “thế tử” Lee Yeong – “Dân chơi” Yoon Sung – “Kim hyunh” Byung Yeon còn sở hữu ba tính cách riêng biệt, cũng như các tài lẻ thú vị đến mức chẳng ngỡ là nó có thể tồn tại. Chính những tình tiết chấm phá “độc lạ” này đã mang đến màu sắc hài hước cho bộ phim, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Nhắc đến danh xưng “thế tử”, ai cũng nghĩ đây là một chức vị đặc biệt nghiêm túc và trang trọng. Thế nhưng, người xem đã lầm, nhân vật thế tử Lee Yeong ở bộ phim này không chỉ nghiêm trang đúng lúc, mà còn rất “nhộn” và “nhắng” đúng chỗ!

lee-yeong-kho-do

lee-yeong-dang-yeu

Bên cạnh đó, “mỹ nam” kiêm “dân chơi số một Joseon” Yoon Sung cũng không hề kém cạnh Lee Yeong trong mức độ “dị”. Tự nhận bản thân có kinh nghiệm “không một thân thể nữ nhân nào qua mắt được ta”, song sở thích của đại nhân Yoon Sung lại cực kỳ thanh tao: thuê kĩ nữ xinh đẹp về chỉ để… vẽ tranh. Với nụ cười mỉm quyến rũ kèm thêm chút “tà mị” của Yoon Sung, ắt hẳn bất kỳ fangirl nào đều cũng bị mê hoặc.

yoon-sung

yoon-sung-2

Ngoài ra, không thể không nhắc đến “Kim huynh” Byung Yeon, một nhân vật đại diện đúng đắn cho mẫu người “ngoài lạnh trong nóng”. Với khả năng cận chiến, dùng kiếm, ám sát đã đạt đến trình độ thượng thừa, song Byung Yeon vẫn gây bất ngờ tột độ cho người xem bởi một “tuyệt kĩ” khác: may vá siêu hạng. Đặc biệt là trong lĩnh vực may búp bê…

byung-yeon

byung-yeon-2

byung-yeon-la-nguoi-ban-than-thiet

Trong bộ ba nam tử “thần thánh” của Moonlight Drawn by Clouds, ai là người bạn ấn tượng nhất?

Đón xem dự án truyền hình Moonlight Drawn by Clouds (Mây Hoạ Ánh Trăng) hiện đang phát sóng vào 22:00 (giờ địa phương) vào Thứ Hai – Thứ Ba hàng tuần trên đài truyền hình KBS. Bộ phim đã được mua bản quyền và lên sóng trên kênh Youtube của HTV2. Tập 17 đã được lên sóng vào ngày 17/10/2016.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !