Park Hae Jin quyết định tham gia “Cheese In The Trap” bản điện ảnh

Để hoàn thành trọn vẹn vai diễn Yoo Jung, Park Hae Jin quyết định tham gia “Cheese In The Trap” bản điện ảnh.

Cheese In The Trap Korean Drama

Cheese In The Trap Korean Drama

Sau hơn một tháng cân nhắc, mới đây Park Hae Jin đã chính thức xác nhận tham gia Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) bản điện ảnh hợp tác Hàn – Trung. Phiên bản truyền hình cùng tên được lên sóng vào đầu năm 2016 đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ ở châu Á. Tuy nhiên cái kết dở dang cùng các scandal hậu trường sau đó đã khiến khán giả vô cùng thất vọng.

park-hae-jin

Để trấn an fan rằng cái kết “củ chuối” của bản truyền hình sẽ không tái diễn, nhà sản xuất bản điện ảnh đã ký hợp đồng với tác giả của bộ truyện gốc Soon Ki. Rất có thể chính Soon Ki sẽ là người chấp bút cho kịch bản phim điện ảnh.

cheese-in-the-trap

Trước tin tức này, nhiều khán giả kỳ vọng Cheese In The Trap bản điện ảnh sẽ có thể làm tốt hơn bản truyền hình, họ khá an tâm khi Soon Ki tham gia vào quá trình sản xuất của phim. Đa số đều nhất trí Park Hae Jin chính là Yoo Jung hoàn hảo nhất, nhưng cũng không ít khán giả tò mò về vai nữ chính Hong Seol sẽ do ai đảm nhiệm.

Cheese In The Trap là bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Soon Ki xoay quanh câu chuyện tình yêu của Hong Seol và đàn anh Yoo Jung bí ẩn. Bộ truyện từng được chuyển thể thành phim truyền hình với sự tham gia Park Hae Jin, Kim Go Eun và Seo Kang Joon.

cheese-in-the-trap-ban-dien-anh

Bên cạnh đó, Bành Vu Yến cùng Trương Hàm Dư, Trần Bảo Quốc, Phùng Văn Quyên đã hoàn tất các cảnh quay trong dự án điện ảnh Sông Mê Kông Hành Động. Nhà sản xuất bộ phim đã công bố một số hình ảnh đầu tiên của phim.

hinh-anh-moi-nhat-ve-phim

Nội dung phim Sông Mê Kông Hành Động dựa trên sự kiện có thật kể về lực lượng chiến sĩ Trung Quốc trong vụ chuyên án buôn ma túy vùng tam giác vàng Đông Nam Á. Phim được quay chủ yếu ở Thái Lan và đã bước vào giai đoạn hậu kỳ, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

(Nguồn: sina)