Park Shin Hye – Lee Jong Suk làm cameo trong phim “Gogh, The Starry Night!”

Ngày 20/10, bộ phim đặc biệt cuối tuần của SBS đã tiết lộ những hình ảnh của Park Shin Hye trong phim. Cùng với đó, một thông tin khác cho biết rằng Lee Jong Suk cũng sẽ trở thành diễn viên khách mời trong bộ phim này.

park-shin-hye

lee-jong-suk

“Gogh, The Starry Night” với sự tham gia của SNSD Kwon Yuri trong vai Go Ho, một cô gái đang làm việc tại một công ty quảng cáo và bị vướng vào mối quan hệ với năm người đàn ông, bao gồm cả bạn trai cũ của cô và ông chủ mới (Kim Young Kwang).

“Gogh, The Starry Night” là một bộ phim hài lãng mạn của đạo diễn Jo Soo Won, người từng hợp tác với Lee Jong Suk trong “I Hear Your Voice” và “Pinocchio”. Kim Young Kwang trước đó đã từng làm việc với đạo diễn Jo Soo Won trong “Pinocchio”, còn Yuri đã làm việc với đạo diễn trong bộ phim “No Breathing”.

lee-jong-suk-trong-phim-the-starry-night

Park Shin Hye vào vai một nhân viên bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi trong vai trò diễn viên khách mời. Cô nhận lời mời xuất hiện trong bộ phim truyền hình vì mối quan hệ với đạo diễn Jo Soo Won, đạo diễn của bộ phim “Pinocchio” mà cô tham gia vào năm 2014, và Kim Young Kwang, người đã hợp tác cùng cô cũng trong cùng bộ phim nêu trên.

Đội ngũ sản xuất của “Gogh, The Starry Night” cho biết “Park Shin Hye đã sắp xếp lịch trình bận rộn của mình để xuất hiện trong bộ phim vì tình cảm với Jo Soo Won và Kim Young Kwang. Chúng tôi rất biết ơn. Sẽ có những diễn viên khách mời khác từ các diễn viên trong mạng lưới của Jo Soo Won, vì vậy hãy cùng đón xem”.

Bộ phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào hôm nay ngày 22/10 lúc 09:55 KST.