Phim Ông hoàng shopping – Seo In Guk được khán giả phản hồi tích cực

Nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Seo In Guk gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với Ilgan Sports để chia sẻ về thành công của anh ấy với bộ phim truyền hình mới của đài MBC “Shopping King Louie (Ông hoàng shopping)” hợp tác cùng nữ diễn viên Nam Ji Hyun.

seo-in-guk

Ratings của bộ phim truyền hình này đã đều đặn tăng lên sau mỗi tập phát sóng hàng tuần và đang giành được ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh là các bộ phim chiếu cùng khung giờ phát sóng. Cùng với sự gia tăng về độ phổ biến với người xem truyền hình của bộ phim, nam diễn viên Seo In Guk cũng đang dần nhận được sự công nhận với danh hiệu Vua của những bộ phim hài lãng mạn.

Nam diễn viên Seo In Guk đã chia sẻ những suy nghĩ của mình rất thật lòng, anh ấy nói: “Bất cứ khi nào tôi cảm nhận được tình yêu của mọi người dành cho bộ phim “Shopping King Louie” ngày càng nhiều hơn, tôi thấy vô cùng hạnh phúc bởi điều đó. Dù có phải gặp khó khăn và ở lại suốt đêm trong suốt quá trình ghi hình, tôi có được sức mạnh khi tôi nghĩ về việc có nhiều người biết thêm về bộ phim cũng như rất nhiều người đang thích bộ phim truyền hình của chúng tôi nhiều hơn nữa.”

seo-in-guk-trong-phim-ong-hoang-shopping

Seo In Guk cũng nói về việc anh ấy cảm thấy bản thân như đang trưởng thành cùng nhân vật nam chính trong bộ phim truyền hình này , Louie sau khi gặp nữ chính Bok Shil. Nam diễn viên kiêm ca sĩ Seo In Guk cũng tiếp tục hứa rằng anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để đáp lại tình yêu từ người xem truyền hình.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !