Poster và trailer chính thức phim "Because I love you"

Poster và trailer chính thức phim “Because I love you”

Dàn diễn viên ngôi sao bao gồm Kim Yoo Jung, Cha Tae Hyun, Sung Dong Il, Seo Hyun Jin, Im Joo Hwan, và các diễn viên khác hứa hẹn sẽ làm nên một bộ phim hài xuất sắc.

Poster phimbecause i love you

Poster phimbecause i love you

‘Because I love you’ kể về câu chuyện của một nhà soạn nhạc thiên tài, Cha Tae Hyun, người có được khả năng kết nối tâm hồn người khác sau một vụ tai nạn. Với sức mạnh siêu nhiên này, anh đóng vai trò như một sứ giả tình yêu để giúp đỡ những người cảm thấy lúng túng và bất lực khi tình yêu đến. Kim Yoo Jung là một học sinh trung học và là trợ lý của anh.

Nam tài tử Cha Tae-hyun hay Cha Tae-hyeon là một nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, được biết đến nhiều nhất trong vai nam nhân vật chính cùng với Jun Ji-hyun trong phim sản xuất năm 2001 là Cô nàng ngổ ngáo.

Nam tài tử Cha Tae Hyun trong phim

Nam tài tử Cha Tae Hyun trong phim

Kim Yoo Jung là nữ diễn viên đang lên ghi dấu ấn trong lòng khán giả với diễn xuất trong phim Mây họa ánh trăng làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua.

Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung

Sự kết hợp giữa 1 diễn viên hài kỳ cựu và 1 nữ diễn viên trẻ đang lên hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ và thú vị cho bộ phim. Các bạn hãy đón chờ bộ phim “Because I love you” trong tháng 11 tới nhé.