Scandal: G-Dragon đăng hình ẩn ý sau sự cố lộ ảnh tình tứ với mẫu Nhật, công ty YG Entertainment lên tiếng

Scandal G-Dragon và YG Entertainment đã đưa ra phản ứng đầu tiên sau sự cố Instagram bị hack và rò rỉ hình ảnh tình tứ của anh cùng người mẫu Nhật Nana Komatsu.
Sau khi hình ảnh thân mật riêng tư của anh và người mẫu Nhật Nana Komatsu bị rò rỉ vào sáng sớm ngày 18/9, G-Dragon (Big Bang) đã đăng tải một bức hình đầy ẩn ý vào buổi tối cùng ngày. Đó là một phân cảnh được cắt ra từ bộ phim “The Face of Another” của Nhật Bản vào năm 1966, trong đó xuất hiện một người đàn ông băng bó kín mặt và đang nói: “Tôi không thể chịu đựng được mọi người nữa rồi”. Đây được coi là thông điệp ngầm bày tỏ sự giận dữ và bất lực của G-Dragon trước việc anh bị hack tài khoản Instagram riêng tư.

g-dragon-scandal

G-Dragon đăng hình ẩn ý sau sự cố lộ ảnh tình tứ với mẫu Nhật, YG Entertainment lên tiếng – Ảnh 1.
Ngoài ra, tài khoản Instagram của G-Dragon sau khi bị hack và đặt về chế độ công khai đã thu hút hàng nghìn người hâm mộ và họ thậm chí đã bấm nút theo dõi. Hiện các V.I.P đang rất phẫn nộ trước thủ phạm hack Instagram của nam rapper và cả những người hâm mộ không tôn trọng sự riêng tư của anh bằng cách nhấn nút theo dõi tài khoản nói trên. Một fansite lớn của G-Dragon đã xin đóng cửa vì hành động tương tự.

Hiện công ty chủ quản YG Entertainment cũng đã lên tiếng về vụ việc này.

g-dragon-dang-anh

G-Dragon đăng tải một bức hình đầy ẩn ý vào tối qua, sau khi sự việc lộ ảnh của anh diễn ra

Trả lời phỏng vấn với tờ DongA, YG Entertainment nói rằng: “Chúng tôi cần phải xem xét lại tình hình vụ việc, nhưng điều đó là không thể bởi đây là cuộc sống riêng của G-Dragon”. Xem ra, G-Dragon vẫn quyết định im lặng trước scandal này và YG Entertainment cũng khó có thể xác nhận lại chuyện hẹn hò của nam nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, một vài fan của Big Bang đã tiến hành xác nhận lại những bức hình được cho là khoảnh khắc thân mật của G-Dragon và Nana. Qua đó, họ đưa ra bằng chứng bằng hình ảnh cho thấy, bức hình nắm tay thân mật và bức hình trưởng nhóm Big Bang đi giày tình tứ cho người yêu đều là sản phẩm cắt ghép.

cat-ghep-anh-g-dragon

 

Khoảnh khắc nắm tay tình tứ đều là sản phẩm của photoshop

Khoảnh khắc nắm tay tình tứ đều là sản phẩm của photoshop

 

 

cat-ghep-anh-g-dragon-di-giay

Bức hình G-Dragon ngồi xuống đi giày cho người yêu cũng là sản phẩm cắt ghép công phu

 

Một fan sau khi phát hiện ra điều này đã nhắn tin khiếu nại đến Dispatch và nhận được lời xin lỗi từ trang này

Một fan sau khi phát hiện ra điều này đã nhắn tin khiếu nại đến Dispatch và nhận được lời xin lỗi từ trang này

Nguồn: Allkpop, Netizenbuzz