Soái ca Lee Jun Ki trên tạp chí ‘Singles’ – chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất

Chàng soái ca Lee Jun Ki mới đây đã có buổi chụp hình với tạp chí ‘Singles’, quyến rũ mọi người bằng trang phục lấy cảm hứng từ mùa thu và vẻ đẹp lộng lẫy của mình. Trong một cuộc phỏng vấn tại địa điểm chụp hình, nam diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ về bộ phim truyền hình, ratings phim, và sự nghiệp diễn xuất tổng thể cùng một số lựa chọn mà anh đã phải thực hiện.

lee-jun-ki-tren-tap-chi-singles

Khi được hỏi để nói về bộ phim hiện tại, “Scarlet Heart: Ryeo”, Lee Jun Ki thừa nhận, “Tôi lo lắng về ratings”. Là một bộ phim lớn cùng với nguyên tác, phiên bản Trung Quốc đã có sức ảnh hưởng vô cùng rộng rãi, phiên bản Hàn Quốc không làm được thế nếu xét về mặt ratings”. Lee Jun Ki nói, “Tôi cảm thấy buồn. Tất cả các diễn viên và các staff đã làm việc rất chăm chỉ. Mọi người đều đã làm việc vô cùng chăm chỉ…”.

lee-jun-ki-tren-tap-chi-singles-2

Bỏ qua vấn đề ratings, bộ phim đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, và nhiều người đang ca ngợi diễn xuất của Lee Jun Ki. Tuy nhiên, không hề biện minh, anh ấy nói “Tôi không hối tiếc chút nào. Đảm nhận vai chính, tôi phải chịu trách nhiệm về sự thành công của nó, bao gồm cả ratings trên TV. Khi tôi xem phim, tôi tìm kiếm thứ còn thiếu sót (trong bộ phim này)”.

lee-jun-ki-tren-tap-chi-singles-5

Buổi phỏng vấn không chỉ kết thúc ở đây. Lee Jun Ki nói rằng anh ấy đã đọc tất cả các bình luận trên các bài báo liên quan đến mình. Anh giải thích, “Không chỉ mỗi các tác phẩm của mình, tôi xem gần như hết tất cả các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh đã chiếu để phân tích, lý giải về những yếu tố gây hứng thú cho mọi người, tại sao bộ phim truyền hình nào đó lại được xếp hạng cao, và lý do tại sao một số phim khác lại không làm được như thế. Điều đó giúp tôi trở thành một diễn viên tốt hơn cho tác phẩm tiếp theo và cũng giúp tôi trong việc chọn lựa kịch bản”.

lee-jun-ki-tren-tap-chi-singles-4

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, anh trả lời, “Tôi có những ưu tiên của riêng mình. Tôi muốn được xác định như một là diễn viên trước hết. Không chỉ là biểu hiện như một diễn viên. Tôi nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để có thể được đồng thời toàn bộ công chúng lựa chọn… Vâng, đôi khi tôi cũng cảm thấy thất vọng với bản thân mình nữa”.

lee-jun-ki-tren-tap-chi-singles-3

lee-jun-ki-tren-tap-chi-singles-6

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !