Song Hye Kyo cổ vũ tinh thần Song Joong Ki: gửi xe đồ ăn đến phim trường

Lại thêm một hành động ngọt ngào nữa của cặp đôi màn ảnh Song Hye Kyo – Song Joong Ki khiến dân tình thêm phần thấp thỏm chuyện tình cảm của hai người.
Sau thành công của phim “Hậu duệ mặt trời”, tình cảm giữa hai diễn viên chính của phim là Song Joong Ki – Song Hye Kyo nhiều lần được báo đài đồn thổi hẹn hò. Tuy chưa bao giờ thực sự lên tiếng đính chính tin đồn, song “cặp đôi điện ảnh” vẫn khiến nhiều fan thấp thỏm sôi sục khi thi thoảng dành những hành động ấm áp cho nhau.

Cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất tại làng giải trí xứ Hàn Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất tại làng giải trí xứ Hàn Song Joong Ki – Song Hye Kyo

Cả hai được nhiều người hâm mộ hy vọng họ sẽ trở thành cặp đôi thật sự ngoài đời

Cả hai được nhiều người hâm mộ hy vọng họ sẽ trở thành cặp đôi thật sự ngoài đời

Ngày 21/8/2016, tài khoản “Coffee Bong” đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh xe cafe do chính Song Hye Kyo gửi tới phim trường “Battleship Island” của Song Joong Ki. Trên mỗi cốc cafe đều có giấy dán viết dòng chữ: “Ngài Song Joong Ki và các nhân viên của phim trường Battleship Island cố lên nhé. Song Hye Kyo gửi tới mọi người”. Được biết, thời gian qua, cả đoàn làm phim đã rất vất vả với nhiều đêm quay liên tục, ngay cả Song Joong Ki dù rằng nhiều lúc không có cảnh cần quay cũng tới tận phim trường thăm hỏi các nhân viên và mọi người tại đây.

Song Hye Kyo gửi giỏ cafe tới phim trường "Battleship Island" cổ vũ tinh thần Song Joong Ki và các nhân viên làm việc tại đây

Song Hye Kyo gửi giỏ cafe tới phim trường “Battleship Island” cổ vũ tinh thần Song Joong Ki và các nhân viên làm việc tại đây

Trên các trang mạng xã hội từ Trung Quốc đến Hàn Quốc, các fan đang rất phấn khích trước hành động này của Song Hye Kyo: “Họ ngọt ngào quá, mau mau công khai hẹn hò thôi”, “Tôi vẫn vững niềm tin vào cặp đôi này”, “Đó là lý do vì sao tôi thích Song Hye Kyo trên màn ảnh. Tôi rất ngưỡng mộ và tôn trọng cô ấy”.

Sau hành động ngọt ngào của Song Hye Kyo, các fan càng thêm "vững tay chèo"

Sau hành động ngọt ngào của Song Hye Kyo, các fan càng thêm “vững tay chèo”

Cách đây không lâu, cậu bạn thân chí cốt Yoo Ah In cũng gửi một xe tải đồ ăn đến phim trường của Song Joong Ki để cổ vũ tinh thần đoàn làm phim. Quả thật, Song Joong Ki đang có những người bạn thân rất đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí.

Xe đồ ăn do Yoo Ah In gửi tặng phim trường nơi Song Joong Ki làm việc

Xe đồ ăn do Yoo Ah In gửi tặng phim trường nơi Song Joong Ki làm việc

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !