Song Ji Hyo trở lại ‘ngoại tình’ trên màn ảnh nhỏ tháng 10 này?

Phim của Song Ji Hyo là một trong ba bộ phim truyền hình mới sẽ lên sóng tại xứ Hàn tháng này.

1. My Wife’s Having an Affair this Week

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 28/10

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

my-wifes-having-an-affair-this-week

my-wifes-having-an-affair-this-week-2

song-ji-hyo

song-ji-hyo-1

Là phiên bản làm lại của drama cùng tên do đài Fuji TV của Nhật sản xuất năm 2007, My Wife’s Having an Affair this Week (tạm dịch: Vợ tôi ngoại tình) xoay quanh cuộc sống của Do Hyun Woo (Lee Sun Kyun), một đạo diễn chương trình truyền hình với 10 năm kinh nghiệm, và cô vợ xinh đẹp của anh ta, Jung Soo Yeon (Song Ji Hyo). Nghi ngờ vợ mình đang ngoại hình, Do Hyun Woo tìm cách cứu lấy cuộc hôn nhân nhưng lại quá xấu hổ để kể với bạn bè và người thân về chuyện gia đình. Vì lẽ đó, anh ta quyết địnH tìm đến những người không quen biết trên Internet để xin lời khuyên.

2. The Man Living in My House

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước, Drama

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 24/10

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

Với sự tham gia của các diễn viên Soo Ae, Kim Young Kwang và Lee Soo Hyuk, The Man Living in My House, bộ phim chuyển thể từ webtoon cùng tên của họa sĩ Yoo Hyun Sook, là câu chuyện kể về Hong Na Ri (Soo Ae), một nữ tiếp viên hàng không bị đảo lộn cuộc sống vì một người đàn ông có tên Go Nan Gil (Kim Young Kwang) tự nhận là bố dượng của cô. Điều khiến Na Ri không thể hiểu nổi đó là người này bằng tuổi cô, và dù mẹ cô đã qua đời, anh ta vẫn có giấy chứng nhận đã kết hôn với bà ngay trước khi bà mất. Na Ri tin rằng Go Nan Gil là một kẻ lừa đảo và việc anh ta kết hôn với mẹ cô là có mục đích xấu.

the-man-living-in-my-house

Về phía Go Nan Gil (cách chơi chữ của cụm từ “con đường khắc nghiệt”), nhân vật này được miêu tả là một anh nông dân ngoài 20 tuổi, từng là một cái tên khét tiếng trong giới giang hồ. Go Nan Gil là một người đàn ông ấm áp nhưng bên trong con người anh ta lại có vô vàn thứ mâu thuẫn: tươi sáng và đen tối, hiểm độc và trong sáng. Mục tiêu cả đời của anh ta là bảo vệ gia đình của mình.

3. Something About 1%

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 8

Kênh phát sóng: Oksusu, DramaX (online)

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 05/10

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

something-about

something-about-2

Something About 1% được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hyun Go Woon do Noongwa Maeum xuất bản tháng 8/2002. Đây cũng chính là phiên bản remake của bộ phim Something About 1% phát sóng trên đài MBC vào năm 2003. Quá trình ghi hình của phiên bản 2016 diễn ra từ ngày 6/6/2015 đến 16/8/2016.

something-about-3

something-about-5

something-about-4

Something About 1% xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười xảy đến với một cặp đôi hứa hôn giả. Lee Jae In (ha Suk Jin) là một anh chàng xuất thân từ gia đình giàu có, đẹp trai, có học thức nhưng lại quá kiêu ngạo. Ông của Jae In yêu cầu cháu trai thực hiện một hợp đồng hứa hôn trong 10 tháng với cô giáo Kim Da Hyun (Jun So Min), một người mà anh ta còn chưa gặp bao giờ. Đổi lại, Jae In sẽ nhận được quyền thừa kế tài sản theo di chúc của ông mình.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !