Song Joong Ki ủng hộ gần 20 triệu won cho Quỹ Phụ Nữ giải khuây

ngoi-sao-tre-song-joong-ki

Vào ngày 20 tháng 10, một đại diện từ quỹ phúc lợi xã hội đã tiết lộ rằng: “Trong khi tổ chức quyên góp tiền cho quỹ mà chúng tôi đa nhận được vào ngày 18 vừa qua, chúng tôi đã thấy 20.000.000 KRW (khoảng 17,742 USD ) được đề tặng dưới tên của nam diễn viên Song Joong Ki. Thông thường sau khi quyên góp mọi người thường gọi đến cho chúng tôi một cuộc điện thoại để xác nhận, nhưng chúng tôi không nhận được bất cứ cuộc gọi hay thông báo gì từ Song Joong Ki cũng như công ty quản lí của anh ấy. Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đây là số tiền cá nhân của anh ấy và anh ấy đã lặng lẽ đóng góp chúng”.

Khoản tiền mà nam diễn viên ngôi sao Song Joong Ki dành tặng quỹ phúc lợi sẽ được chuyển đến quỹ phụ nữ giải khuây. Hiện tại nam diễn viên Song Joong Ki đang bận rộn quay bộ phim điện ảnh mới của mình “Island Battleship”.

Nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki đánh dấu sự trở lại của mình với màn ảnh nhỏ sau một thời gian nhập ngũ cùng bộ phim truyền hình “Descendans of the Sun – Hậu Duệ của Mặt Trời” đóng cặp cùng nữ diễn viên nổi tiếng vô cùng xinh đẹp Song Hye Kyo. Bộ phim đã trở thành một hiện tượng bất ngờ với giới truyền hình, gây sốt trên toàn Châu Á cũng như một số nơi trên Thế giới. “Descendans of the Sun – Hậu Duệ của Mặt Trời” đưa hiệu ứng “Song Joong Ki” trở nên vô cùng phổ biến với nhiều tầng lớp tuổi tác khác nhau.

Note: Phụ nữ giải khuây (comfort women) để chỉ những người phụ nữ ngày xưa từng bị lính Nhật bắt làm nô lệ tình dục.

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !