Sulli lại gây sốc vì “bàn tay không đúng chỗ” và “biểu cảm gợi tình”

Hai bức hình của Sulli sau khi được đăng tải đã nhanh chóng trở thành trung tâm chỉ trích của cư dân mạng.
Xuất hiện trên một mẩu tin trang Nate, hai bức hình “tự sướng” gần đây nhất của Sulli tiếp tục gây xôn xao. Mẩu tin với tựa đề “Sức hút của người đàn bà quyến rũ lạ thường. Sulli, sự kết hợp giữa ngây thơ và gợi cảm” đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội, trong đó, cựu thành viên f(x) bị “mổ xẻ” vì dáng ngồi được cho là phản cảm.

Cụ thể, Sulli chụp ảnh từ trên xuống và cô nàng đang liếm bờ môi được đánh son đỏ. Netizen không chỉ tập trung chỉ trích vào cử chỉ liếm môi của nữ thần tượng sinh năm 1994, mà còn chú ý vào bên tay trái của Sulli – bàn tay được đặt ở ngay phần nhạy cảm.

Bức hình Sulli tạo dáng có phần phản cảm. Cô bị netizen chỉ trích thậm tệ ngay sau khi đăng hình được vài tiếng đồng hồ

Bức hình Sulli tạo dáng có phần phản cảm. Cô bị netizen chỉ trích thậm tệ ngay sau khi đăng hình được vài tiếng đồng hồ

Trong một bức hình khác, cô nàng lại trở về dáng vẻ xinh đẹp đáng ghen tị

Trong một bức hình khác, cô nàng lại trở về dáng vẻ xinh đẹp đáng ghen tị

Dáng ngồi khó hiểu của Sulli trong bức hình khiến cư dân mạng bị sốc. Rất nhiều lần Sulli trở thành tâm bão khi đăng hình thân mật quá mức với bạn trai, hở hang hoặc hình không nội y, tuy nhiên hình ảnh lần này khiến nữ thần tượng mất điểm hoàn toàn trong mắt fan. Bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng trang Nate như sau:

1. [+261, -28] Haha. Tôi không thể tưởng tượng nổi công ty đại diện phải đương đầu ra sao với cô ấy. Sulli còn tiếp tục thể hiện khuynh hướng tâm lý điên loạn như thế này đến bao giờ?

2. [+224, -26] Cô ấy nên đi bệnh viện để kiểm tra lại.

3. [+187, -30] Bàn tay trái của Sulli là không cố ý đúng không…? Hay cố ý đấy?

4. [+31, -5] Không quan tâm cô ta xinh đẹp đến mức nào, chỉ biết là cô ta có vẻ hâm hâm…

5. [+12, -4] Bàn tay trái đó…

6. [+12, -3] Tại sao bàn tay trái lại để ở kia?

7. [+9, -0] Một ví dụ kinh điển của một người phụ nữ hủy hoại cuộc đời mình vì một người đàn ông. Nếu đó là con gái tôi, tôi sẽ đánh gãy chân nó.

Tháng 8 vừa qua, Sulli cũng từng bị chỉ trích vì cách tạo dáng chụp ảnh không phù hợp cùng người bạn Goo Hara trong chiến dịch quảng cáo. Sau đó đã bị chính nhãn hàng này đã lên tiếng khẳng định, sẽ xem xét lại hình ảnh đại diện của hai nữ thần tượng này, nhưng cũng tỏ ra bênh vực họ. Hình ảnh tạo dáng được cho là gợi dục của hai cô nàng đã từng trở thành chủ đề nóng suốt nhiều ngày sau khi được Sulli khoe lên Instagram.

sulli

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !

Từ khóa tìm kiếm:

  • sulli