Teaer bom tấn của Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun được tung ra!

Teaser bom tấn truyền hình được mong đợi nhất cuối năm nay của bộ đôi Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho – “Legend Of The Blue Sea” vừa được tung ra! Với sự xuất hiện của chàng trai lịch lãm Lee Min Ho và nàng tiên cá Jeon Ji Hyun, bạn đã tưởng tượng được sức nóng của đoạn teaser ngắn này rồi chứ gì!

Teaser “Legend Of The Blue Sea” (Huyền Thoại Biển Xanh)

Trong teaser lần này, khán giả được bật mí các tình tiết liên quan đến hai nhân vật Heo Joon Jae / Kim Moo (Lee Min Hoo) và người cá Sim Chung (Jeon Ji Hyun) ở cả tiền kiếp và hậu kiếp. Trước đó, nội dung cốt truyện được tiết lộ là một mỹ nhân ngư cuối cùng của biển cả gặp được tên lừa đảo và bắt đầu cuộc sống thích nghi trên cạn. Vậy thì vì cớ gì mà “tên lừa đảo” Lee Min Ho ngồi thất thần cô độc giữa bờ biển?

kim-moo-lee-min-ho-2

kim-moo-lee-min-ho-1

kim-moo-lee-min-ho

Ngoài ra, cảnh phim mợ Chảnh hóa thân tiên cá dưới làn nước trong xanh cuối cùng cũng đã xuất hiện. Với thần thái không thể chê được, Jeon Ji Hyun đã có những cảnh phim dưới nước đẹp mắt được điểm xuyết trong teaser thành công mà không lộ tí mỡ thừa dù vừa hạ sinh đứa con đầu lòng cách đây không lâu. Thậm chí nhìn chung, Jeon Ji Hyun đã gầy hơn so với thời kì Vì Sao Đưa Anh Tới.

nguoi-ca-sim-chung-jeon-ji-hyun-mac-can

nguoi-ca-sim-chung-jeon-ji-hyun

Đoạn video thả thính còn tiết lộ mối lương duyên của cả hai trong tiền kiếp của Kim Moo, khi anh từng là Heo Joon Jae. Joon Jae đã từng một lần cứu thoát và trao tín vật ước hẹn cho người cá Sim Chung, vòng tay ấy đến thời hiện đại vẫn còn trên tay cô.

phim-legend-of-the-blue-sea

Suốt 21 giây teaser, bộ đôi này chưa hề gặp nhau trong thời hiện đại, hiện các khán giả mến mộ đang mong đợi những teaser tiếp theo từ phía nhà đài.

Legend Of The Blue Sea đang là bộ phim có kinh phí cao nhất của Hàn từ trước đến nay với con số 13,3 tỉ đồng/tập, phim có một số bối cảnh được quay tại Tây Ban Nha và từng được lên trang bìa báo của nước này trong thời gian ghi hình tại đây.

lee-min-ho-loi-mo-chanh-2

Đây là bộ phim đầu tiên sau khi Jeon Ji Hyun hạ sinh đứa con đầu lòng và bộ phim cuối cùng trước khi anh chàng lên đường nhập ngũ, vì thế phim đánh dấu một cột mốc quan trọng giữa hai người, nên đây là dự án đáng mong đợi nhất vào cuối tháng 11 sắp tới. Phim Huyền Thoại Biển Xanh (Legend Of The Blue Sea) sẽ phát ngày thứ Tư 16/11/2016 lúc 22h00 (giờ địa phương) trên đài SBS.

Cùng đón chờ bộ phim và không quên chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !