Thông tin sao Hoa ngữ mới nhất – Vương Khải

Nam diễn viên Hoa ngữ Vương Khải một trong những khuôn mặt rất được yêu thích hiện nay, anh là tâm điểm của rất nhiều sự kiện cũng là ngôi sao ăn nên làm ra hiện nay. Với độ phủ sóng vô cùng cao của bộ phim “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến” có lẽ không ái còn có thể phủ nhận về tên tuổi của nam diễn viên Vương Khải, được đánh giá cao suất sắc từ mặt ngoại hình đến khả năng diễn xuất.

vuong-khai-profile

Cùng tìm hiểu các thông tin về nam diên viên Hoa ngữ được đông đảo các fan hâm mộ.

Vương Khải profile:

Họ tên: Vương Khải – 王凯 (Wang Kai)
Tên tiếng Anh: Nick Wang
Nickname: Khải Khải, Kai Kai, KKW, Đại Vương
Sinh nhật: 18/8/1982
Chòm sao: Sư tử
Dân tộc: Hán
Nơi sinh: Hồ Bắc, Vũ Hán
Nơi sinh sống hiện tại: Bắc Kinh
Đại học: Học viện Hí kịch Trung ương khóa 2003 chuyên ngành diễn xuất
Công ty: Đông Dương Chính Ngọ Dương Quang
Tác phẩm tiêu biểu: Tân thần thám liên minh, Bắc Bình không chiến sự, Kẻ Ngụy Trang, Lang Nha Bảng

su-nghiep-vuong-khai

Sự nghiệp của Vương Khải:

Vương Khải sinh ngày 18 tháng 8 năm 1982 tại tỉnh Hồ Bắc, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Trung ương khoá 2003 chuyên ngành diễn xuất.

thong-tin-vuong-khai

Năm 2005, Vương Khải tham gia bộ phim truyền hình đầu tay “Hàn Thu”. Năm 2008, anh diễn xuất trong series phim truyền hình “Cô gái xấu xí”. Năm 2010, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim “Thanh niên trí thức” của đạo diễn Trương Tân Kiến. Tháng 6 năm 2012, Vương Khải diễn xuất trong phim “Tân thần thám liên minh, Bao đại nhân đến rồi”. Trong năm 2013, với nhân vật Phương Mạnh Vi trong bộ phim chính kịch “Bắc Bình không chiến sự”, Vương Khải đã nhận được sự chú ý của khán giả.

vuong-khai

Năm 2014, nhờ bộ phim điện ảnh “Án kiện Hoàng Khắc Công”, Vương Khải đã giành giải “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” của Diễn đàn thanh niên ảnh tượng Hoa ngữ lần thứ 9.

thong-tin-vuong-khai

 

Trong năm 2015, nhờ vào hai nhân vật Minh Thành trong phim “Kẻ nguỵ trang” và Tĩnh Vương Tiêu Cảnh Diễm trong phim “Lang gia bảng”, Vương Khải đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ. Tháng 10 cùng năm, anh tham gia phim điện ảnh “Đường sắt Phi Hổ” cùng diễn viên Thành Long. Sau đó, vào tháng 12, anh diễn chính trong bộ phim thần tượng đầu tay “Từ bỏ em, giữ chặt em”.

Vương Khải trong phim truyền hình sắp công chiếu "Nếu ốc sên có tình yêu"

Vương Khải trong phim truyền hình sắp công chiếu “Nếu ốc sên có tình yêu”

Phim điện ảnh “Hãy Nhắm mắt khi anh đến” vai Lý Huấn Nhiên. Tháng 4 năm 2016, anh đóng vai Quý Bạch trong bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Nếu ốc sên có tình yêu”.

Thông tin về Vương Khải:

Vương khải được công chúng biết đến trong thời gian gần đây, rất nhiều người hiểu nhầm anh chỉ là một khuân mặt mới vào nghề ít ai biết rằng anh đã ở trong làng giải chí Hoa Ngữ đã gần 10 năm. Nhiều nhận xét cho thấy diễn viên Vương Khải là người có thực lực diễn xuất tốt, khuân mặt thu hút fan, anh là khuôn mặt rất được săn đón của những đạo diễn cũng cũng như rất nhiều nhã hiệu muốn mời anh làm hình ảnh đại diện cho công ty họ.

su-nghiep-cua-vuong-khai

Trong phim Diễn viên Vương Khải thương được nhận những vai diễn có tính cách rất nghiêm túc. nhưng hình ảnh chàng thần tượng bên ngoài lại hoàn toàn trái ngược lại. Được đọng nghiệp đánh giá với tính cách khá hóm hỉnh và nghịch ngợm nhưng khi đã bắt đầu công việc lại vô cùng nghiêm túc.

Phim truyền hình của Vương Khải:

phim-truyen-hinh-cua-vuong-khai

Phim điện ảnh của Vương Khải:

phim-dien-anh-cua-vuong-khai

Các giải thưởng của Vương Khải:

cac-giai-thuong-cua-vuong-khai

Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi dưới bài viết nhé !

Từ khóa tìm kiếm:

  • vương khải
  • diễn viên vương khải