“W” tập cuối: Lee Jong Suk qua đời khiến khán giả khóc vỡ òa

W – Two Worlds tập 16 vừa kết thúc phát sóng trên đài truyền hình Hàn Quốc. Tập cuối của phim vẫn khiến cho khán giả hồi hộp đến thót tim và vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc.

Như đã biết, ở tập 15 phim W chàng vệ sĩ Seo Do Joon bị lão nghị sĩ bắt cóc và yêu cầu Kang Chul (Lee Jong Suk) phải tới nộp mạng. Trước khi dấn thân vào nguy hiểm để cứu bạn, Kang Chul trả lại nhẫn cưới cho Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo), muốn chia tay cô tuy nhiên Yeon Joo không đồng ý. Cặp đôi quyết định đi ra ngoài để tìm cái kết hạnh phúc cho tình thế nan giải này. Trong lúc ngồi trên xe, Kang Chul đã đau khổ nói câu “Anh yêu em” với Yeon Joo. Giây phút đau lòng khiến cả hai không kìm được nước mắt khi sắp tới có thể họ sẽ không còn được ở bên cạnh nhau.

kang-chul-quyet-dinh-chia-tay-voi-oh-yeon-joo

Kang Chul quyết định chia tay với Oh Yeon Joo.

kang-chul-anh-yeu-em

Kang Chul đau khổ thốt lên: “Anh yêu em” khi cho rằng cả hai sẽ không còn được ở bên nhau nữa.

Kang Chul bước tới trao đổi tính mạng với gã nghị sĩ Han Chul Ho. Anh đưa chiếc usb chứa những bằng chứng phạm tội của gã và ra điều kiện sẽ không tố cáo với cảnh sát nếu gã buông tha tất cả. Tuy nhiên, do đã biết được bí ẩn về hai thế giới, gã không đời nào chịu thỏa hiệp và rút súng bắn Kang Chul. Sau một hồi giằng co, gã bị hạ gục còn Kang Chul chạy trốn ra ngoài.

 

kang-chul-cuu-ve-si-do-joon

Kang Chul cứu vệ sĩ Do Joon

 

kang-chul-bi-ban

Anh bị gã nghị sĩ bắn bị thương và tra khảo về chiếc máy tính

 

kang-chul-giang-co

Hắn biết được chiếc máy tính chính là chìa khóa để đến một thế giới khác, cả hai giằng co với nhau.

Sau đó, cặp đôi hẹn gặp nhau tại chạm xe bus, tuy nhiên, ngay khi Oh Yeon Joo vừa tới nơi, chưa kịp bước sang đường gặp Kang Chul, anh đã gã gục ra đường. Cái chết của Kang Chul khiến khán giả xem phim như ngừng thở. Quả thực sau nhiều gian nan, cùng với câu trả lời phỏng vấn của Lee Jong Suk trước đó: “Tôi mong có một cái kết buồn” người hâm mộ sợ sẽ phải đối mặt với một kết thúc không mong đợi.

kang-chul-tron-thoat

Kang Chul trốn thoát và gọi điện cho Yeon Joo

 

yeon-joo-chay-den-ben-kang-chul

Yeon Joo chạy đến nơi đau khổ nhìn người yêu bị thương bên kia đường

 

kang-chul-nghi-ket-thuc-khong-co-hau

Kang Chul nghĩ rằng mình sẽ không có một kết thúc có hậu

 

kang-chul-chet

Chưa kịp chạm vào người yêu anh đã gục xuống. Nhân vật Kang Chul đã chính thức ra đi trong bộ truyện tranh W

Ngay khi Yeon Joo vừa chạy qua, bầu trời bỗng nhiên vụt sáng, cô thoát khỏi thế giới truyện tranh trở về thế giới thực tại. Yeon Joo chỉ còn biết đau khổ khóc òa lên.

Thật may, đó chỉ là cái chết của nam chính Kang Chul trong bộ truyện tranh W. Bởi tác giả Oh Sung Moo đã viết lại kết thúc câu chuyện bằng cách dùng quyền lực của tác giả để khiến tên nghị sĩ Han Chul Ho phải tự vẫn cùng với lá thư trình bày tất cả mọi tội lỗi của hắn. Ông cũng tự kết liễu cuộc sống của mình để con gái có được một kết thúc hạnh phúc. Truyện tranh W dừng lại ở hình ảnh Kang Chul gục ngã bên cạnh đường, tuy nhiên sự thực là anh đã may mắn được cứu sống, phải ở tù 2 năm và bước ra ngoài cuộc sống thực tại với Oh Yeon Joo.

Kang-Chul-Oh-Yeon-Joo

Kang Chul và Oh Yeon Joo có kết thúc hạnh phúc ngọt ngào bên nhau

hai-the-gioi

W – Two Worlds kết thúc đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Bắt đầu phát sóng từ 20/7, sau 16 tập phim, người hâm mộ dường như có thói quen sẽ ngồi trước màn hình vào mỗi tối thứ 4 thứ 5 để chờ đón những diễn biến bất ngờ từ bộ phim khoa học viễn tưởng “kỳ quái” này. Hiếm có bộ phim nào có thể khiến khán giả tập trung vào các tình tiết và tạo ra nhiều cuộc tranh luận đến như thế. Kịch bản mới lạ nhưng rất logic, cùng với diễn xuất tài tình của các diễn viên: Lee Jong Suk, Han Hyo Joo, Lee Tae Hwan, Kim Eui Sung… đã đem đến cho người xem một tác phẩm hấp dẫn.